จำพวกสิ่งหูฟัง หูฟังสไตล์ครอบหู กับข้าว หูฟัง Plantronics แบบแทงหู แบบไหนพ้นภัยก จำพวกสิ่งหูฟัง หูฟังสไตล์ครอบหู กับข้าว หูฟัง Plantronics แบบแทงหู แบบไหนพ้นภัยก


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
  • บุคคลทั่วไป
  • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: เมษายน 07, 2564, 07:43:54 PM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ประเภทสรรพสิ่งหูฟัง หูฟังรูปแบบครอบหู พร้อมด้วย หูฟัง Plantronics แบบทิ่มหู รูปแบบที่ใดหนักแน่นกระทั่งเกียดกัน?

ในยุคนี้ใครๆผิดแผกแตกต่างก็เพลิดเพลินใจในการมองหนัง ฟังเสียยับยั้งนตรีที่คุณชื่นชอบโดยการการใช้ "หูฟัง" เพราะเสียงไม่กวนใจคนอื่น ชนิดสิ่งของหูฟัง มีมากมายหลายชนิด Plantronics เวลาที่คัดเลือกหูฟัง คนจำนวนมากมักจะคัดเลือกจากคุณภาพของเสียง ด้วยว่าอรรถรสในการฟัง เท่านั้นคุณรู้ไม่ก็ว่าเราเหมาะสมใช้หูฟังแบบไหน ความดังสัดส่วนไหนถึงจะไม่เป็นอันยี่ห้อยต่อการได้ยิน เพราะการฟังเพลงที่ดังจนเกินไปไม่แน่อาจททำเอาประสาทการรับฟังเสียหายจนไม่ไม่แน่อาจซ่อมแซมได้ ถึงแม้ว่าคุณยังคงอยุ่งยากได้ยินเสียงเพลงโปรดเครื่องใช้คุณอีกครั้งในอีก 20-30 ข้างหน้าก็ต้องหันมาสนใจเรื่องนี้กันสักนิด

>> จำพวกของใช้หูฟัง หูฟัง Plantronics อย่างเดียวละสไตล์ว่ามีส่วนดี จุดอ่อนเช่นไรบ้าง


 • หูฟังแบบเสียบหู (In-Ear) หรือหูฟังรูปแบบยัดสวมเข้าไปในรูหู ส่วนดีก็คือ น้ำหนักเบา Plantronics พกพาราบรื่น พร้อมทั้งกันเสียงกวนใจจากข้างนอกได้ดี เพราะจุกยางทำเอาหูฟังแนบสนิทกับรูหู จุดด้อยคือทั้งๆที่เปิดเสียดังเป็อัตรายต่อรูหู หนักเกินยินเสียงข้างนอก อาจเป็นอันแบรนด์ยได้

 • หูฟังเอียร์บัด (Earbuds) รูปแบบคลาสสิก (รูปซ้ายกร) จุดดีน้ำหนักเบา พกพากล้วยๆ กันเสียงข้างนอกไม่ค่อยได้ ใส่นานไม่แน่อาจมีบาดแผลหู

 • หูฟังสไตล์ครอบหู (Headphones) แยกออกเป็น 2 แบบ

 • - สไตล์ประดิษฐานแนบบนใบหู (On-Ear) แท่งหูฟังจะมีปท้ายาตรกะทัดรัด จัดตั้งอยู่บนใบหู จุดดีคือความหนักเบาเบา สวมใส่สบายสะบายกว่ารูปแบบครอเรื่องราวั้งใบหู หูฟังสไตล์นี้จะตัดเสียงก่อกวน Plantronics ภายนอกได้น้อยกว่าที่ 2 ทำให้ผู้ฟังมีแนวโน้มที่จะเปิดวอลลุ่มให้ดังขึ้น
 • - หูฟังรูปแบบครอบหู (Over-Ear) หูฟังรูปแบบขนาดใหญ่ครอบคลุมทั้งใบหู จุดดีคือคุณภาพเสียงจะดีกว่า เวทีเสียงกว้างกว่า ข้อเสียคือค่าแพง ปตอนหลังาตรใหญ่ น้ำหนักมาก นอกจากนี้ยังมีหูฟังครอบหูแบบยังมีรูปแบบเปิดกองหลัง (open back headphones) ด้วยนะคะ แต่แบบนี้จะมีเสียสะดุดังออกมานอกบ้านด้วย
>> หูฟังสไตล์ครอบหู VS หูฟัง Plantronics รูปแบบสวมใส่เข้าไปในรูหู อันไหนมั่นคงกระทั่งกัน

หูฟังแบบสวมเข้าไปในรูหูเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะอย่างมากมายรูปแบบ in-ear ที่มีการยัดสวมเข้าไปจนลึกในรูหู หูข้าวของเราจะมีอากาศเข้า-ออกได้น้อยมาก ทำให้เกิดแรงดันภายในหู เป็นผลให้ความดังเสียงเพิ่มมากขึ้นอีกจากเดิมถึง 9 เดซิเบล อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อในช่องหู Plantronics เหตุเพราะความชื้นในหูที่เพิ่มมากขึ้นกว่าปรกติ ตรวจสอบเสมอเหกรนหูฟังรูปแบบครอบหูจะมั่นคงกว่า เพียงนั้นข้อเท็จจริงแล้วก็ขึ้นอยู่กับระสิ้นใจความเด่นดังสิ้นชีวิตวางมือ้วย

>> ระตายความเห็น เสียหยุดัง Plantronics แค่ไหนถึงมั่นคง?

ผู้รอบรู้เสนอแนะว่าพอที่ฟังระตายเสียงสุดยอดไม่เกิน 85 เดซิเบล นานนมไม่เกินวันละ 8 hour Plantronics ควรฟังไม่ขาดไม่ทันเวลาไม่เกิน 60 min ระถึงแก่กรรมเสียง 85 เดซิเบล เทียบเท่ากับเสียงการจราจล หรือระได้เงินเสเครื่องใช้น้ำเสียงที่คนข้างๆทำไมได้ยินเสียงที่เราเปิด หรือโดยประมาณ 60 เปอร์เซนติเมตรข้าวของเครื่องใช้ปริมาณสุดยอดของใช้ iPod ชิ้นผู้ที่ใช้หมู่แอนดรอยจะแลว่ามีการเตือนหากคุณฟังเสียวางมือังกว่านั้น การฟังเสียงที่ระสิ้นอายุขัย 115 เดซิเบล (วอลลุ่มชั้นเลิศ) นาน 15 minute Plantronics อาจจะทำให้คุณหูหนวกได้

จับใจความแหว หูฟังแบบครอบหูจะพ้นภัยกว่า Plantronics เมื่อใช้ในระเสียพนันเสียงที่เหมาะจะเป็นทางคัดเลือกที่ปสร้างผ่านภัยมาก อย่างไรก็ตามถ้าใช้ไม่ถูกต้องไม่แน่อาจเป็นเหตุให้หูสิ่งคุณป่นปี้ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : plantronics

Tags : หูฟัง plantronics