แสดงกระทู้ - Luckyz0nl3 แสดงกระทู้ - Luckyz0nl3

แสดงกระทู้

Messages | * Topics | Attachments

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - Luckyz0nl3

หน้า: [1] 2 3 ... 763
1


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

2
wartscaring เสนอแนะรักษาตุ่ม/หูด/หงอนไก่ การรักษา ยารักษาหายได้ ไม่ตาย
ลดความเสี่ยงต่อการเกิดหูด โรคหูดหงอนไก่ ลดความเสี่ยง รักษาหายทันท่วงที, ยารักษาหูดหงอนไก่ โรคนี้ส่วนใหญ่มาจากเพศสัมพันธ์
วิตามินที่จำเป็นจะต้องสำหรับโรคหูดหงอนไก่
Update กันยายน 2560
สวัสดีครับผม ในบทความก่อนๆได้เสนอแนะในเรื่องของตัวยารักษาโรคหูดหงอนไก่กันไปแล้ว แต่ว่าก็ยังมีปัญหาสำหรับหลายๆคนเกี่ยวกับพฤติกรรมการทำงานที่ไม่เอื้อต่อการดูแลรักษาและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับเพื่อการยับยั้งโรคนี้ บางบุคคลหายแม้กระนั้นก็กลับไปติดเชื้อโรคใหม่ได้ง่าย และบางบุคคลใช้เวลาในการรักษาแรมเดือนถึงหลายๆเดือนเพราะเหตุว่าสภาพการณ์ร่างกายมิได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สภาพการณ์เครียด ตัวยาจึงปฏิบัติภารกิจได้ไม่เต็มคุณภาพ บางคนที่ไปพบแพทย์บางครั้งก็อาจจะได้ยามากินเพิ่มซึ่งก็คืิอตัวยาที่ช่วยเกี่ยวกับภาวการณ์พวกนี้นั่นเองนะครับ ส่วนตัวยารักษาโรคนี้โดนตรงจะเป็นยาประเภททานะนะครับไม่ใช่ยารับประทาน ผมจึงแนะนำว่าถ้าเกิดให้ได้ผลดีรวมทั้งมีคุณภาพจำเป็นจะต้องทานวิตามินเสริมรวมทั้งบริหารร่างกายพร้อมกันไปด้วยรวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจครับผม
ส่วนนี้จะมาแนะนำสำหรับผู้ที่ใช้ยาใช้ภายนอกอยู่ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม สามารถหาซื้อวิตามินรวมบำรุงร่างกายกลุ่มนี้จะมีขายตามร้านขายยาใหญ่ๆครับ ราคาบางทีก็อาจจะสูงหน่อยแต่คุณประโยชน์ที่ได้เห็นกระจ่างครับผม
1 ฟาร์มาตอม
2 เซนทรัม
3. กางล็คมอร์ มัลติวิตามิน
ตัวยากลุ่มนี้ให้เลือกทานเพียงแค่ 1 ตัวเท่านั้นครับผม ไม่มีความจำเป็นที่ต้องทานตลอด แต่ตอนที่เป็นโรคหูดหรือกำลังรักษาเป็นช่วงที่สถานการณ์ร่างกายมีปัญหาภูมิต้านทานภายในร่างกายต่ำ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตนเองอย่างเต็มเปี่ยม สามารถทานพร้อมกันกับยาทาจนกว่าหูดหงอนไก่จะหลุดออกและหายสนิทนะครับ
 
หูดหงอนไก่แบ่งประเภทเป็นระยะ 4 ระยะดังต่อไปนี้
1.ระยะฟักเชื้อ(HPV) ตอนนี้จะเป็นช่วงๆที่ได้รับเชื้อมาใหม่ๆแต่ยังไม่ออกอาการเป็นติ่งให้มองเห็น จะไม่สามารถรู้ได้ว่าจะเป็นหูดหงอนไก่รึเปล่า หูดหงอนไก่สามารถฟักเชื้อได้นานถึง 6 เดือน จึงแนะนำถ้าเกิดผู้ใดกันแน่สงสัยว่าอยู่ในภาวการณ์เสี่ยงควรไปตรวจที่ โรงพยาบาล
2.ระยะต้นเริ่ม จะเริ่มมีตุ่มเล็กๆผุดขึ้นมาบริเวณของลับอีกทั้ง โคน ปลาย และรอบรูทวาร เม็ดหูดระยะต้นจะเล็กมากมายคล้ายผื่นแต่จะไม่มีหนอง หรือคัน หรือแสบใดๆ ช่วงสัปดาห์แรกถ้าผู้ใดกันแน่สังเกตุว่าเป็น จะสามารถรักษาด้วยการใช้ครีมกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อต้านเชื้อชื่อ aldara cream (จะลงข้อมูลตัวยาข้างล่างนะครับ)
3.ระยะขยายตัว ระยะนี้จะอยู่ที่ 3 สัปดาห์ ขึ้นไปจนกระทั่งขั้นเป็นมาแล้วยาวนานหลายเดือน เม็ดหูดจะเริ่มขึ้นเป็นติ่งกระจ่างแจ้งจนขนาดเท่าหรือใหญ่มากยิ่งกว่าหัวไม้ขีดไฟ หรือหัวเข็มหมุด การรักษาต้องใช้ยาที่มีฤทธิ์ผลัดผิวหูดให้ยุ่ยและค่อยๆหลุดออก และเมื่อหูดเริ่มลอกก็ควรจะทายาฆ่าเชื้อควบคู่ไปด้วยเพื่อคุ้มครองการเกิดซ้ำ บางทีอาจจะไม่ 100% แต่ลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการกลับมาเป็นซ้ำได้มากขอรับ (ยารักษาก็จะเป็น wart control )
4.ระยะขยาย ระยะนี้คือหูดจะขยายตัวเต็มกำลังเหตุเพราะปลดปล่อยไว้เป็นเวลายาวนานมากและปลายหูดจะแตกเป็นราวกับดอกกระหล่ำ แลละรับประทานบริเวณรอบทั้งยังอวัยวะเพศ ในเพศชายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเสี่ยงสำหรับเพื่อการที่หูดไปขัดปลายท่อปัสสาวะขอรับ การดูแลรักษาจะเป็นการจี้กระแสไฟฟ้า หรือผ่าตัดเล็กนั่นเองครับ
เบื่องต้นเลยถ้าเกิดคนไหนต้องการรักษาโดยการจี้กระแสไฟฟ้า จี๋ไนโตรเจนเหลว หรือการผ่าตัดกรณีที่เป็นมากแล้วแพร่กระจายไปทั่วแต่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับสถานที่การรักษา การเข้าไปติดต่อที่ รพ.ต่างๆรวมถึงการเบิกค่ารักษาพยาบาลจากผลประโยชน์ต่างๆที่ท่านมีอยู่ ลองโทรมาหารือผมได้นะครับ ยินดีให้คำแนะนำ รพ.ใกล้บ้านท่านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กทม เพื่อการเข้ารับการดูแลรักษาที่สบายที่สุดครับผม
ถุงยาง ช่วยได้แน่ ถ้าเกิดใช้ถูกวิธี
อย่างไรก็แล้วแต่ ถุงยางอนามัยยังช่วยคุ้มครองปกป้องโรคติดต่อทางเพศชมรมโดยมากได้อย่างดีเยี่ยม เพียงต้องใช้ให้ถูกแนวทาง
ควรจะเลือกขนาดของถุงยางให้เหมาะสมกับขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณผู้ชาย ถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าจะต้องใช้แค่ไหน ให้ทดลองซื้อมาให้หลายๆขนาด แล้วดูความแน่นในการใส่
ไม่สมควรสวมถุงยางอนามัยเกิน 2 ชิ้นต่อการใช้ 1 ครั้ง ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้ถุงยางเสียดสีกันจนขาดได้ง่าย
ควรที่จะใช้ถุงยางอนามัย 1 ครั้งต่อ 1 ชิ้น ให้เสร็จให้ทิ้งเลย ห้ามเก็บมาใช้ต่อ
สามารถใช้สารหล่อลื่นทาเคลือบด้านนอกถุงยาง เพื่อการสอดใส่เป็นได้โดยง่ายเยอะขึ้น แต่ว่าควรที่จะทำการเลือกใช้ประเภทเจล ไม่ควรเลือกใช้แบบเป็นน้ำมัน เนื่องจากว่าบางทีอาจททำให้ถุงยางอนามัยเสีย หรือฉีกจนขาดได้
ควรจะรูดอากาศออกจากกระเปาะของถุงยางอนามัยให้หมดก่อนสวม เนื่องจากอากาศด้านในถุงยางอนามัยอาจจะส่งผลให้ถุงยางแตก หรือขาดได้ง่ายเพิ่มขึ้น
หลังทำกิจกรรมเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อย ข้างชายควรจะถอนอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาก่อนที่จะของลับจะอ่อนตัว ป้องกันถุงยางหลุดเข้าไปในช่องคลอดของข้างหญิง
กามโรค หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว
อาการทางผิวหนังอะไรบ้างที่เข้าเกณฑ์ต้องสงสัย ว่าเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากโรคติดต่อทางเพศสัมประเภท หาคำตอบพอดีนี่จ้ะ
1.หูดหงอนไก่
ติ่งเนื้องอกของผิวหนัง ที่เกิดขึ้นจาก Human PApilloma Virus ซึ่งเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมชนิด
ไม่เพียงแค่เกิดถึงที่กะไว้ของลับ ยังกำเนิดถึงที่กะไว้บริเวณลิ้น ในคอ
2. หนองใน
โรคหนองในเกิดขึ้นจากการต่อว่าดเชื้อแบคทีเรีย โกโนเรีย
อาการในเพศชายเป็นมีหนองออกมาจากปลายอวัยวะสืบพันธุ์
ส่วนในสตรีจะมีตกขาวขุ่น ปากมดลูกอักเสบ
3. เริมที่อวัยวะเพศ
อาการจะเป็นกรุ๊ปของตุ่มน้ำ แตกออกเป็นแผลแสบ
4. แผลที่อวัยวะสืบพันธุ์จาก โรคซิฟิลิส
แผลที่ของลับจะเกิดขึ้นในสามอาทิตย์ข้างหลังติดโรค
5. ผมหล่นจากซิฟิลิส
มีสาเหตุจากโรคซิฟิลิสระยะลำดับที่สองคือข้างในสองเดือนแรกข้างหลังติดเชื้อโรค
ลักษณะผมตกเป็นหย่อมราวกับมอดแทะเล็ม
6. ผื่นที่มือจากโรคซิฟิลิส
พบในซิฟิลิส ระยะที่สองด้วยเหมือนกัน
โดยจะเป็นผื่นสีทองแดงมีสะเก็ด ที่มือเท้า
7.หูดข้าวสุก
เป็นตุ่มขาวขุ่นมีรอยยุบตรงกลางเหมือนสะดือ
8.กามโรค
หลังมีความเสี่ยง ไม่เกินสองอาทิตย์
จะกำเนิดตุ่ม แตกเป็นแผลก้นแผลเลอะเทอะ
9.ฝีมะม่วง
เป็นผลมาจากการตำหนิดเชื้อแบคทีเรียที่ติดต่อทางเพศสโมสร
กำเนิดเป็นฝีที่ต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบ
10 หูดที่ลิ้น
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สามารถเกิดอาการที่โพรงปากได้ในกรณีติดต่อจากกระบวนการทำ oral sex
โรคอะไรบ้างสามารถติดต่อได้ทางเพศ
-โรคภูมิคุมกันบกพร่อง ทำให้ภูมิต้านทานขาดตกบกพร่องติดเชื้อโรคชุบมือเปิบ
-โรคหนองใน ผลกระทบเช่นติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน ต่อมลูกหมากอักเสบ ติดโรคกระจายทั่วร่างกายเป็นเยื่อหุ้มสมองอักเสบ เยื่อห่อหัวใจอักเสบได้
-โรคหนองในเทียม เกิดการติดเชื้อโรคที่อุ้งเชิงกราน ต่อมลูกหมากอักเสบ ตามมาได้
-โรคซิฟิลิส กำเนิดแผลที่ของลับ ถ้าไม่ได้รับการดูแลและรักษาระยะสุดท้ายส่งผลให้เกิดโรคที่ศีรษะดวงใจ ระบบประสาทได้
-โรคแผลริมอ่อน กำเนิดเป็นแผล ก้อนหนอง แผล ท่อเยี่ยวตีบได้ เพื่อดูรูป
-โรคฝีมะม่วง เกิดเป็นแผลติดเชื้อโรค แผ่ขยายมีหนองหนองอาจแตกออกเป็นท่อ ระบายหนองออกสู่ข้างนอก
-เริม เป็นแผลที่อวัยวะสืบพันธุ์เป็นๆหายๆไม่มีการดูแลรักษาที่หายสนิท
-พยาธิช่องคลอด มีตกขาวไม่ปกติ ท่อเยี่ยวอักเสบ ต่อมลูกหมากอักเสบ อุ้งเชิงกรานอักเสบ
-ติดเชื้อโรคแบคทีเรียในช่องคลอด ตกขาวมีสีแล้วก็กลิ่นแตกต่างจากปกติ
-โลน เป็นตุ่มคันจากตัวโลนบริเวณของลับ
-หูดหงอนไก่ เกิดเป็นก้อนหูดซึ่งข้างหลังการรักษายังสามารถกลับเป็นได้บ่อยครั้ง เพิ่มโอกาสการเกิดมะเร็งทวารหนัก มะเร็งปากมดลูก
-หูดข้าวสวย กำเนิดเม็ดก้อนหูดข้าวสวยบริเวณผิวหนังที่ติดเชื้อ สามารถแพร่ระบาดในตนเองได้โดยการเกา
 
 วิธีเบื้องต้น สำหรับการรักษาหูดด้วยตัวเอง สามารถทำได้เองที่บ้าน (เป็นวิธีการที่ยังไม่ได้รับการรับรอง)

 • การกระตุ้นแอนติบอดี ด้วยการใช้ก้อนน้ำแข็งถูรอบๆที่เป็นหูดจนถึงรู้สึกชา แล้วต่อจากนั้นให้ใช้เข็มฆ่าเชื้อจิ้มลงไปในหูดลึกๆหลายๆครั้ง ซึ่งวิธีแบบนี้จะเป็นการนำเชื้อไวรัสเข้าสู่กระแสโลหิตเพื่อให้ร่างกายพยายามต่อสู้กับมัน ทำให้หูดหายไปได้สุดท้าย วิธีการแบบนี้การนี้อาจได้ผลดีมากมายสำหรับบางบุคคล โดยเฉพาะคนที่มีหูดจำนวนมาก เนื่องจากว่าการจิ้มหูดเพียง 1 ตุ่มบนร่างกายจะช่วยให้ร่างกายพบหูดตุ่มอื่นๆรวมทั้งตรงเข้าไปทำลายได้ในทันที
 • ทาวิตามินซี ให้ใช้วิตามินซี 1 เม็ดเอามาบดแล้วหยดน้ำลงไปเพื่อได้เป็นยาป้ายข้นๆแล้วหลังจากนั้นให้ป้ายยาลงบนหูดแล้วปิดทับด้วยปลาสเตอร์ทิ้งเอาไว้ในกลางวัน แล้วก็เมื่อถึงในกลางคืนให้แกะออกเพื่อให้ผิวได้หายใจ
 • แอสไพริน ให้ใช้ยาแอสไพริน 2-3 เม็ดนำมาบดให้รอบคอบ หยดน้ำลงไปน้อย แล้วนำยาที่ได้มาป้ายลงบนหูด หลังจากนั้นให้นำปลาสเตอร์ชนิดติดแน่นมาปิดทับทิ้งเอาไว้ 1 คืน (ในยาแอสไพรินจะมีกรดซาลิไซลิกที่ช่วยกัดหูดได้)
 • เบตาดีน ให้ทาเบตาดีนลงบนหูดแล้วปิดทับด้วยปลาสเตอร์ทิ้งเอาไว้ตรงเวลา 1-2 วัน แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยเปลี่ยนปลาสเตอร์ยา
 • ยาสีฟัน ให้ทายาสีฟันลงบนหูดแล้วปิดทับด้วยปลาสเตอร์ยาประเภทติดแน่น ทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 1 คืน โดยให้ทำอีกครั้งไปเรื่อยจนตราบเท่าหูดหายไป
 • น้ำมันวิตามินอี ให้ฉีกแคปซูลวิตามินอีแล้วเช็ดน้ำมันลงบนหูดเพียงนิดหน่อย แล้วปิดทับด้วยปลาสเตอร์ในตอนเช้า และก็แกะออกในค่ำคืนเพื่อผิวได้หายใจ
 • น้ำมันละหุ่ง ให้ทาน้ำมันละหุ่งลงบนหูดโดยใช้สำลีก้านวันละ 2 ครั้ง ซึ่งกรดในน้ำมันละหุ่งจะสามารถกัดกร่อนหูดได้ แล้วก็ใช้ได้ผลดีกับหูดที่มีขนาดเล็กแบนบนบริเวณใบหน้าหรือหลังมือ
  ทีทรีออยล์ ให้ทาครั้งทรีออยล์ลงบนหูดในจำนวนบางส่วน แล้วปิดทับด้วยปลาสเตอร์ โดยให้ทำอย่างน้อยตรงเวลา 3 สัปดาห์
 • น้ำมะนาว ให้บีบน้ำมะนาวลงบนหูด แล้วนำหอมใหญ่สดสับมาวางทับไว้ ให้ทำแบบนี้โดยประมาณ 30 นาที วันละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์
 • เปลือกของพืชตระกูลส้ม ให้ปอกมะนาวหรือเลมอนบางๆจนได้ขนาดใหญ่กว่าหูดเล็กน้อย แล้วปิดทับลงบนหูดโดยใช้ปลาสเตอร์ชนิดติดแน่นหรือเทปกาวแปะไว้อีกครั้ง แล้วให้เปลี่ยนเปลือกใหม่ทุกเมื่อเชื่อวัน ต่อไปราวๆ 1 สัปดาห์ หูดก็จะหลุดออกมา
  ห่วงใยรอคอยต ให้นำสนใจรอตมาหั่นเป็นชิ้นๆขูดแคร์คอยตจนได้เนื้อละเอียด แล้วเติมน้ำมันมะกอกลงไปพอให้เป็นยาป้าย หลังจากนั้นเอามาทาลงบนหูด 2 ครั้งต่อวัน เป็นเวลา 30 นาที โดยให้ทำเช่นนี้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์
 • มะเดื่อ ให้นำมะเดื่อมาบดแล้วป้ายลงบนหูดทิ้งเอาไว้ราวๆ 30 นาที โดยให้ทำเช่นนี้ทุกวัน ตรงเวลา 2-3 อาทิตย์
 • ใบโหระพา ให้ใช้ใบโหระพาสดนำมาบดแล้วปิดทับลงบนหูด โดยใช้เทปปิดแผลประเภทกันน้ำพันเอาไว้ ให้ทำเช่นนี้วันแล้ววันเล่าตรงเวลา 1 อาทิตย์ แล้วสารฆ่าเชื้อไวรัสในใบโหระพาจะช่วยฆ่าหูดให้คุณเอง
 • เปลือกกล้วย ให้ใช้ข้างในของเปลือกกล้วยถูรอบๆที่เป็นหูดเป็นประจำ เพราะว่าโพแทสเซียมในกล้วยอาจช่วยทำให้หูดหายได้เร็วยิ่งขึ้น หรืออีกวิธีหนึ่งบางทีอาจนำเปลือกกล้วยมาตัดให้มีขนาดเล็กกว่าเทป เอาข้างในของเปลือกกล้วยปิดทับลงบนหูด แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำเทปผ้ามาปิด ปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 24 ชั่วโมง โดยให้ทำเช่นนี้วันแล้ววันเล่าจวบจนกระทั่งหูดจะหายไป
 • เบกกิ้งโซดา ให้ผสมผงฟูหรือเบกกิ้งโซดารวมทั้งน้ำมันละหุ่งเข้าด้วยกันกระทั่งเป็นเนื้อครีม แล้วต่อจากนั้นให้นำมาทาลงบนหูดในตอนกลางคืนโดยใช้ปลาสเตอร์ยาปิดเอาไว้ แล้วจึงแกะปลาสเตอร์ออกในรุ่งเช้าวันถัดไป วิธีนี้สามารถทำซ้ำได้เรื่อยๆตามสมควร
 • แอปเปิ้ลไซเดอร์วีนีการ์ (Apple Cider Vinegar – ACV) ให้ใช้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล แล้วนำสำลีก้อนขนาดพอให้ปิดหูดได้จุ่มในน้ำส้มสายยก ต่อจากนั้นให้ปิดด้วยปลาสเตอร์ยาทิ้งเอาไว้ 1 คืน โปรดจำไว้ว่า แนวทางแบบนี้อาจจะทำให้รู้สึกแสบได้ จะต้องเปลี่ยนสำลีทุกวัน และแปะไว้ทุกคืน จากนั้นหนึ่งสัปดาห์เม็ดหูดจะเริ่มหลุดลอกออก
 • จุ่มหูดลงไปในน้ำสับปะรด ด้วยเหตุว่าในน้ำสับปะรดจะมีโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ช่วยละลายหูดได้
 • น้ำเลี้ยงจากต้นดินแดนดิไลออน (Dandelion) ให้เลือกต้นดินแดนดิไลออนสดๆมาหนึ่งต้น หักก้านออกเป็น 2 ท่อนแล้วใช้น้ำเลี้ยงสีขาวขุ่นที่ไหลซึมออกมาจากก้านทาลงบนหูด โดยให้ทำแบบนี้วันละ 3-4 ครั้ง แล้วให้ใช้หินภูเขาไฟมาขูดเพื่อเอาชั้นผิวที่ตายแล้วออก โดยให้ทำอย่างต่อเนื่องจนตราบเท่าหูดหายไป
 • น้ำร้อน เป็นวิธีรากฐานโดยการจุ่มบริเวณที่เป็นหูดลงในน้ำที่ร้อนมากๆซึ่งความร้อนจะทำให้หูดนุ่มขึ้นรวมทั้งอาจช่วยฆ่าเชื้อไวรัสได้ แต่ว่าควรระวังอย่าให้น้ำร้อนเกินจนถึงลวกเท้า (เสนอแนะว่าอุณหภูมิของน้ำควรน้อยกว่า 60 องศาเซลเซียส)
 • น้ำร้อนแล้วก็หินภูเขาไฟ ให้แช่หูดลงในน้ำร้อนจนกว่าหูดเริ่มนุ่ม แล้วก็ใช้หินภูเขาไฟหยาบคายสำหรับผลัดเซลล์ผิวขัดรอบๆหูดกระทั่งพบชั้นผิวจริง จุ่มสำลีก้านลงในน้ำยาฟอกแล้วนำมาแตะบนหัวหูดประมาณ 15 นาที (บางทีอาจแสบบ้างเล็กน้อย) เสร็จแล้วให้ล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด
 • น้ำร้อนและก็เกลือทะเล ให้แช่รอบๆที่เป็นหูดลงในน้ำเกลืออุ่นๆตรงเวลา 10-15 นาที เพื่อหูดนุ่มขึ้น แล้วหลังจากนั้นให้ขูดเอาชั้นผิวที่ตายแล้วบนหูดออกไปโดยใช้ตะไบเล็บหรือหินภูเขาไฟ จึงนำเกลือทะเลเม็ดใหญ่มาถู แปะปลาสเตอร์ยาหรือเทปทับลงไปเพื่อให้เม็ดเกลือยังอยู่กับที่ และก็รอเปลี่ยนแปลงปลาสเตอร์ยาใหม่หลังจากอาบน้ำ เสร็จแล้วให้ล้างมือให้สะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ไปของเชื้อหูด
 • ทานอาหารที่ช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทาน อย่างเช่น กระเทียม มันเทศ เมล็ดทานตะวัน ขนมปังโฮลเกรน ข้าว อื่นๆอีกมากมาย
 • รับประทานกระเทียมจำพวกแคปซูล โดยให้กินวันละ 2 ครั้ง ต่อเนื่องกันนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แล้วหูดจะเริ่มหลุดออกในตอน 1-2 สัปดาห์แรก แต่ให้ทานถัดไปอย่างสม่ำเสมอจนกว่าหูดจะหายหมด และให้นำน้ำมันกระเทียมมาทาทับรอบๆที่เป็นหูดราว 1-2 ครั้งต่อวัน ตรงเวลา 1 เดือน
ผลข้างเคียงของโรคหูดหงอนไก่

 • นอกเหนือจากลักษณะของรอยโรคที่ไม่น่ามองแล้ว สำหรับเพื่อการติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสสายพันธุ์รุนแรง ยกตัวอย่างเช่น สายพันธุ์ 16, 18 ยังอาจจะเป็นผลให้กำเนิดโรคมะเร็งในระบบขยายพันธุ์แล้วก็มะเร็งทวารหนักได้ด้วย ส่วนผลข้างเคียงอื่นๆก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของรอยโรค เช่น อาจมีเลือดออกหลังร่วมเพศ ซึ่งเกิดขึ้นจากการมีหูดภายในปากมดลูก
 • ในหญิงตั้งท้อง หูดหงอนไก่อาจโตขึ้นกระทั่งกีดขวางคลอดจนถึงทำให้เด็กคลอดออกมาทุกข์ยากลำบาก หรือเชื้ออาจเข้าไปในปากหรือคอของเด็กในขณะคลอด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดหูดในกล่องเสียงซึ่งมีลักษณะอาการนานับประการ ตั้งแต่เสียงแหบไปจนกระทั่งมีการอุดกันของกล่องเสียง ทำให้เด็กออกเสียงหรือหายใจมิได้
 • ในกรุ๊ปชายรักชายจะพบหูดหงอนไก่รอบทวารหนักหรือในทวารหนักได้มากกว่าคนทั่วๆไป ซึ่งการรักษาในตำแหน่งดังกล่าวข้างต้นจะทำได้ยากมากมาย ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะใช้ยาหรือใช้กรรมวิธีผ่าตัด หูดหงอนไก่ก็ชอบเกิดซ้ำได้บ่อย การได้รับการดูแลรักษาบ่อยจึงอาจส่งผลให้เกิดทวารหนักตีบและมีปัญหาในการถ่ายตามมาได้ ส่วนก้อนที่อยู่ลึกเข้าไปในทวารหนักอาจโตมากมายจนถึงทำให้คนเจ็บมีลักษณะท้องผูก ในบางครั้งอาจมีเลือดออกหรือบิดขั้วจนจำเป็นต้องผ่าตัดฉุกเฉินหรือจำต้องดมยาสลบ ยิ่งไปกว่านี้ยังพบมากการติดเชื้อเอชพีวีสายพันธุ์ 16 ร่วมด้วยอยู่เป็นประจำซึ่งจะสัมพันธ์กับการเกิดมะเร็งทวารหนักได้
 • กำเนิดหูดหงอนไก่พื้นที่เดินหายใจ (Recurrent Respiratory Papillomatosis – RRP)หมายถึงตั้งแต่โพรงจมูกลงไปจนกระทั่งถุงลมในปอด พบได้มากได้มากที่สุดที่กล่องเสียง ทำให้ผู้ป่วยมีลักษณะเสียงแหบหรือเกิดการอุดกันทางเท้าหายใจจนถึงเสียชีวิตได้ ในเด็กมักมีสาเหตุจากการตำหนิดเชื้อจากแม่ในระหว่างการคลอดจากที่กล่าวมา ส่วนในผู้ใหญ่พบมากว่าเป็นผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องปาก แม้ภาวะนี้จะเป็นภาวะที่เจอได้นานๆครั้ง (เจอได้ราวๆ 1-4 ต่อราษฎร 100,000 คน) แม้กระนั้นถ้าเกิดแล้วจะสร้างความเจ็บปวดรวดร้าวต่อผู้ป่วยอย่างมาก
 • ทั้งยังประเด็นการรักษาที่เรื้อรังรวมทั้งรายจ่ายที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย เพราะเหตุว่าในผู้ใหญ่มักจะลงเอยด้วยการผ่าตัดเพื่อลดขนาดของก้อนหูดเพื่อช่วยเรื่องฟุตบาทหายใจ ซึ่งการผ่าตัดอย่างงี้จะทำได้ยากมากตั้งแต่กรรมวิธีสูดดมยาสลบ ที่ผู้เจ็บป่วยอาจขาดอากาศหายใจได้เป็นบางช่วง นอกจากนั้นตามธรรมชาติแล้วรอยโรคก็มักจะกระจัดกระจายไปทั่ว ก็เลยทำให้ไม่อาจจะกำจัดออกหมดได้ด้านในครั้งเดียว และก็อาจต้องได้รับการผ่าตัดมากกว่า 5 ครั้งในชีวิต ส่วนในเด็กมักจำเป็นที่จะต้องได้รับการผ่าตัดโดยเฉลี่ย 4.4 ครั้งต่อปี รวมแล้วราว 19.7 ครั้งในช่วงชีวิต ก็เลยทำให้มีการเกิดผลข้างเคียงตามมาคือแผล ได้ผลทำให้หลอดลมตีบและหายใจได้ทุกข์ยากลำบากในระยะยาว


 
 
ตัวยาจะเป็นยาทาทั้งสิ้นนะครับ ไม่มียากรับประทานครับ หลายท่านบางทีก็อาจจะยังไม่เข้าใจว่าระยะที่ตนเองเป็นอยู่นั้นจะใช้ยาได้มั้ย แล้วก็ใช้ตัวไหนเลือกผิดเนื่องจากว่ามีตัวยามากมายหลายแบบรวมถึงวิตามินเสริมต่างๆ สรุปว่าสำหรับผู้ที่พึ่งจะเริ่มมาหาข้อมูลใหม่ผมจะอธิบายตัวยาที่จำเป็นที่สุดที่ต้องใช้ก่อนเลยนะครับ จะได้เข้าใจง่ายๆ ส่วนวิตามินขอตัดไปก่อนครับผมจะได้ไม่สับสน เพราะบางบุคคลก็บางครั้งอาจจะทานวิตามินเสริมอยู่ก่อนแล้ว
1. Aldara cream ช่วงแรกเริ่ม ตอนนี้จะเป็นลักษณะเป็นจุดตุ่มเนืิ้อเล็กๆคล้ายผดผื่นนะครับ บางครั้งอาจจะเท่าปลายหัวปากกาเริ่มมีเพียงไม่กี่ตุ่มแค่นั้น ตุ่มยังอ่อนๆนิ่มๆ สังเกตุว่าเป็นมาไม่เกิน 4-6 สัปดาห์ (หูดจะไม่มีหนองไม่เจ็บหรือระบมบอบช้ำนะครับ ไม่มีอาการอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวงนะครับ เป็นเพียงติ่งเนื้อที่เบาๆแพร่ระบาด ถ้าเกิดไม่รักษา )
เวลานี้ จะใช้ตัวยา aldara cream จะเป็นลักษณะซองเล็กๆตามภาพนะครับ (1แผงมี 3 ซองตามภาพราคา 660.- ในแผง3ซองนั้นทาได้ราวๆ 2 สัปดาห์) ธรรมดาโดยปกติทาประมาณ 1 เดือนครึ่ง - 2 เดือน ตัวยาซองเล็กหน่อยเดียวนะครับ ใช้ได้ประมาณ 1-2 ครั้ง เสนอแนะเบื้องต้นก็จะใช้ราว1 แผง (3 ซอง)เป็นอย่างน้อยนะครับ หูดจะเบาๆฝ่อลงที่ละนิดจนถึงเรียบสนิทกับผิวครับ แม้ใครกันแน่ที่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นมานานแค่ไหนก็แนะนำตัวยาแบบที่ 2 เลยขอรับ ตามภาพด้านล่าง
2. Wart control ระยะเริ่มแพร่กระจาย ตอนนี้จำนวนมากจะเป็นกันมากและเพิ่งมาหาข้อมูลครับเนื่องจากว่าติ่งจะชัดจนสังเกตุได้กระจ่าง ผู้ที่เป็นระยะนี้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มมีอาการวิตก จึงเริ่มจะรักษากันช่วงนี้เองครับ ส่วนตัวยาแบบแรกจะไม่ค่อยได้ผลเยอะแค่ไหนเพราะว่าเนื้อหูดเริ่มมีชั้นผิวที่ครึ้มยากต่อการดูดซึม ก็เลยจะแนะนำให้ใช้ wart control เลยจะชัวร์กว่าครับผม หรือใครกันแน่ที่เคยใช้ตัว aldara cream ไม่ได้เรื่อง ยกตัวอย่างเช่นใช้มาเกิน 3 ซองไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆอาจเนื่องจากเป็นมานานเกินไปครับ ก็ให้ใช้ตัว wart control เลยครับ (ราคาขวดละ 1600.-) ใช้เพียงขวดเดียวหายสนิทครับผม
 
3. ระยะรุกลาม ระยะนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นมาเกิน 1 ปี หูดลุกลามเป็นดอกกะหล่ำกระจัดกระจายเต็มพื้นที่ควรจะจักจี้กระแสไฟฟ้ากับหมอที่ โรงพยาบาลจากที่เคยแนะนำไปในบทความก่อนหน้านี้ครับผม ใครที่ยังเป็นไม่มากมายก็รีบรักษาก่อนจะถึงเวลานี้ครับผม ปลดปล่อยไว้นานขั้นตอนการรักษาจะยุ่งยากไม่คุ้มครองเลยขอรับ
ต้องการสั่งซื้อยา ปรึกษาแนะนำบอกต่อ เบอร์ 092-9899456 คุณนิธิพล
#หูดหงอนไก่ #ขายยารักษาหูด #แพทย์ชี้แนะ #แพทย์ช่วยได้ #ส่วนตัว

Tags :  ยาโพโด,ยารักษาหูดหงอนไก่

3
(((updateใหม่สุด)))แนวข้อสอบเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงานข้าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.)สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร(สำนักงานก.ก.)2561
ภาค ก และ ข


แถมฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับ


กรุงเทพมหานคร

 • แนวข้อสอบสำหรับสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร-สำนักงาน-ก.ก.
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป(ชุดใหม่2561)
 • ความสามรถด้านคิดคำนวณความสามารถด้านตัวเลขupdate
 • แนวข้อสอบคณิตศาสตร์ _ความสามารถทางด้านตัวเลข
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับความเข้าใจภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อupdate2561
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language Test)
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ชุดที่ 2 comprehension จำนวน 100 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-vocabulary-structure -gramma (update)
 • แนวข้อสอบการปกครองท้องถิ่น หลักธรรมมาภิบาล หลักเศรษฐกิจพอเพียง  หลักสิทธิมนุษยชน
 • แนวข้อสอบ พรบระเบียบบริหารราชการกรุงเทพมหานคร พศ2528new
 • แนวข้อสอบ พรบระเบียบข้าราชการกรุงเทพมหานครและบุคลากรกรุงเทพ พศ2554new
 • แนวข้อสอบ พรบ ข้อมูลข่าวสารของราชการ พศ 2540 update
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • แนวข้อสอบ กทม ว่าด้วยวิธีปฏิบัติงานสารบรรณ พศ 2546new
 • ความรู้แนวข้อสอบตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงาน
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/10/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-150-%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%94%E0%B8%

4
คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ นายทหารประทวน สายงานสัสดี กรมยุทธศึกษาทหารบก พร้อมเฉลยละเอียดดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2741

คู่มือสอบ+แนวข้อสอบ นายทหารประทวน สายงานสัสดี กรมยุทธศึกษาทหารบก พร้อมเฉลยละเอียด 
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กันยายน 2560
จำนวนหน้า 271 หน้า 
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
 
สารบัญ
 
วิชาภาษาไทย
เจาะข้อสอบ ภาษาไทย ชุดที่ 1. 
เจาะข้อสอบ ภาษาไทย ชุดที่ 2. 
เจาะข้อสอบ ภาษาไทย ชุดที่ 3. 
เจาะข้อสอบ ภาษาไทย ชุดที่ 4. 
เจาะข้อสอบ ภาษาไทย ชุดที่ 5. 
วิชาภาษาอังกฤษ
เจาะข้อสอบ ภาษาอังกฤษ ชุดที่ 1. 
เจาะข้อสอบ ภาษาอังกฤษ ชุดที่ 2. 
เจาะข้อสอบ ภาษาอังกฤษ ชุดที่ 3. 
วิชาความรู้ทั่วไป
เจาะข้อสอบ ความรู้เกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง
เจาะข้อสอบ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 
เจาะข้อสอบ เกี่ยวกับอาเซียน 
เจาะข้อสอบ การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมในเหตุการณ์ปัจจุบัน
เจาะข้อสอบ สังคม จริยธรรมวัฒนธรรม 
เจาะข้อสอบ เกี่ยวกับประเทศไทย
สรุปแนวข้อสอบเกี่ยวกับประเทศไทย 
วิชาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ชุดที่ 1. 
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ชุดที่ 2. 
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ชุดที่ 3. 
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ชุดที่ 4


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/128

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

 

5
ทำไมต้องรถเช่า เชียงใหม่ เพราะถ้ากล่าวถึงการไปเที่ยวเชียงใหม่การใช้บริการรถยนต์แดงหรือบริการรถเช่าจังหวัดเชียงใหม่เพื่อเดินทางไปตามจุดท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดก็เป็นหนทางที่ดีด้วยเหตุว่าอาจไม่มีใครอยากนั่งเหงาก๋อยที่บังกะโลไม่ออกไปไหนด้วยเหตุดังกล่าว และก็ในเนื้อหานี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจังหวัดเชียงใหม่กัน
.

.
สถานที่เที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีให้เลือกล้นหลามที่สามารถเดินทางด้วยการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ เช่ารถ ขอนแก่น หรือรถยนต์สาธารณะได้ทั้งในเมืองหรือรอบเมืองใกล้ๆและสามารถท่องเที่ยวได้แบบเช้าตรู่ไปเย็นกลับ โดยในตัวเมืองส่วนมากจะเป็นวัดวาอารามหรือร้านอาหาร แม้กระนั้นถ้าเกิดออกไปเมืองนอกเมืองสักหน่อยก็จะเป็นสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติให้ได้เที่ยวดู เริ่มที่ในเมือง บริเวณฮิปสตรีทอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ซึ่งเป็นถนนสายกิจการค้าและก็บันเทิงที่รวมทั้งร้านอาหารร้านรวงเยอะมาก หรือจะเป็นเขตวัดเกตุที่ตั้งอยู่บนถนนเจริญรุ่งเรืองราษฎร์หรือถนนหน้าวัดเกตติดริมแม่น้ำปิงที่เป็นเขตท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่มีความเด่นด้วยอาคารบ้านเรือนโบราณ หรือจะเป็นดอยสุเทพที่ทุกคนชินหูกัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองเชียงใหม่เพียงแค่6กิโลเมตร ที่เป็นที่ตั้งของวัดพระบรมสารีริกธาตุดอยสุเทพและก็ตำหนักภูอิงค์ราชนิเวศน์ วัดศรีสุพรรณ ที่ตั้งอยู่บนถนนวัวลาย อำเภอเมือง ซึ่งมีโบสถ์เงินที่แรกของโลก
.

.
อีกทั้งเป็นชุมชนทำหัตถกรรมเครื่องเงินที่มีชื่อ ฯลฯ ส่วนแหล่งท่องเที่ยวใกล้เมืองเองก็มีหลายๆที่ที่น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นม่อนแจ่ม ที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริมซึ่งห่างจากเมืองเพียงแค่ 40 นาที เป็นจุดสำหรับชมวิวทิวเขาและก็สูดอากาศบริสุทธิ์ที่เย็นสบายตลอดทั้งปี หรือจะเป็นสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริมสิ่งเดียวกัน เป็นสถานที่อนุรักษ์และเก็บพรรณไม้ที่จัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุด หรือจะเป็นน้ำพุร้อนสันกำแพง ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสันกำแพงที่อยู่ห่างจากตัวเมืองราวๆ 34 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถสะดวก หลายคนจึงเช่ารถ ขอนแก่น และยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่เป็นที่รู้จักมานานด้วยน้ำพุร้อนที่เดือดวุ่นวายพุ่งขึ้นจากใต้ดินมากถึง15เมตร ฯลฯ นอกจากที่ยกตัวอย่างมานี้เมืองเชียงใหม่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะแยะที่บางทีอาจสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ แล้วก็ถ้าหากคุณไม่อยากต้องมานั่งวุ่นวายสำหรับในการตะเวนเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะที่จำเป็นต้องรอคอยรอบรอคอยคิวกระทั่งอาจจะก่อให้แนวทางเดินทางของคุณเปลี่ยนไป การขับรถยนต์เดินทางด้วยตัวเองบางทีอาจเป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งถ้าคุณไม่ได้ขับรถมาเองจากบ้านดูเหมือนกับว่าการเช่ารถเชียงใหม่ก็เป็นอีกทางที่คงจะยอดเยี่ยม ทั้งยังในเมืองจังหวัดเชียงใหม่เองก็มีบริการร้านค้าเช่ารถยนต์จังหวัดเชียงใหม่อยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว “The Car Rent” (https://thecarrente.com/home/) เองก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าดึงดูดที่มีบริการให้เช่ารถเชียงใหม่ราคาถูกสำหรับขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับด้วยรถภาวะดี เช่ารถ ขอนแก่นราคาย่อมเยา ทั้งมีบริการรับส่งถึงสนามบินแล้วก็อาเขต บริษัท ขนส่ง จำกัด รถไฟ
.

.
การเดินทางในเมืองเชียงใหม่มีหลายต้นแบบไม่ว่าใช้บริการเช่ารถจังหวัดเชียงใหม่ราคาไม่แพงหรือจะนั่งรถยนต์สาธารณะ ขอเพียงแค่คุณแฮปปี้รวมทั้งสนุกไปกับการเดินทางก็สามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้ทั้งหมด
.

.
สนใจรถเช่า เชียงใหม่ ติดต่อได้ที่นี่
Website เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก https://thecarrente.com


Tags : เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก,เช่ารถ ขอนแก่น

6
เครื่องเดินวงรีพร้อมเครื่องมือหมุนจักรยาน แบบไหนเผาผลาญดียิ่งกว่ากัน
เป้าหมายที่คนบริหารร่างกายเครื่องเดินวงรีส่วนหนึ่งส่วนใดก้เป็นเพื่อลดหุ่น ซึ่งการออกกำลังกายสิ่งของปัจเจกชนก็มีวิธีการไม่เหมือนกันออกลูกไป บางคนเลือกตั้งเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค รวมทั้งมีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสหลายชิ้นคัดเลือกกินเครื่องบริหารร่างกายเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก ซึ่งเครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภทก็มีกุศโลบายเผาผลาญไขมันแตกต่างกันไป โดย 2 เครื่องที่มักได้รับความนิยมชมชอบมากก็คือ เครื่องเดินวงรี รวมทั้ง เครื่องปั่นจักรยาน จนกระทั่งมีคำถามที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นมากมายตักเตือน ลงความเห็นแล้วเครื่องบริหารร่างกายทั้ง 2 ชนิดนี้อย่างใดเผาผลาญดีมากยิ่งกว่ากัน วันนี้พวกเราจะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เห็นภาพลักษณะการทำงานของเครื่องบริหารร่างกายทั้งสองชนิดนี้พร้อมมูลจำนวนแคลอรีในเผาได้อย่างเห็นได้ชัดกันขอรับ
- เครื่องเดินวงรี ถือเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังเดินทางมาแข็งในขณะนี้ การบริหารร่างกายด้วยการใช้งานเครื่องเดินวงรีจะเป็นการประสมประสานระหว่างงานเดินขึ้นบันไดกับการเล่นสกี คือเครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างดียิ่ง ต่อเรือกล้ามให้ดูกะทัดรัดภายในมากมายรูปทรง เป็นต้นว่า สะโพก ท้อง เอว แขนและก็คน ผู้ใดกันแน่ที่น้ำหนักตัวเป็นจำนวนมากหรือว่ามีปริศนาว่าด้วยเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะนับว่าเป็นสุดยอดที่การบริหารร่างกายเพราะสนับสนุนหดแกร่งชนได้ดีมากว่าลู่วิ่งไฟฟ้า
ส่วนวิธีงานทำเพลงเครื่องเดินวงรีพ้นไปเช่นไรยุ่งยากเลยเพียงแต่ขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างจากนั้นก็โคลงเกือบไปติดตามสัมผัส แต่ว่าถ้าต้องการใช้ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดแถมยังหมายถึงการลุ้นลดอาการเจ็บให้พากเพียรยืดอกให้กำเนิดแล้วบล็อกข้างหลังให้เที่ยง ตามุ่งดูไปด้านหน้า ตัวสำรองข้างจับราวให้แน่น และก็อย่างยกส้นตีนขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยปริมาณเผาผลาญกำลังแรงงานเฉก 600 – 800 Kcal./ขณะ
- เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ที่ได้รับความนิยมที่คนลดน้ำหนักจำนวนมากการตั้งกฎเกณฑ์เปลือง หรือว่าถ้าหากมองดูเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ต้องมีตั้งแต่งเรียงรายเยอะไปหมด ใครเครื่องเดินวงรีเกลียดชังวิ่งก็มักเลือกใช้จักรยานสนับสนุนเบิร์นไขมัน นับว่าเป็นเครื่องมือฟิตเนสที่ดีมากๆอีกสิ่ง ไม่จำเป็นต้องรับน้ำหนักร่างกายเยอะแยะ กรรมวิธีแสดงสิ่งนี้ก็ง่ายๆ เป็นก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือปริมาณเวลาตามสมควร มีการเฉลี่ยสถานภาพกรณีทนทุกข์แจกพอดีกับสิ่งที่มีความต้องการ แต่ข้อความตื่นหน่อยเดียวเป็นประเด็นการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากเนื่องมาจากกล้ามเนื้อจะทำงานมาก เครื่องเดินวงรีโดยปริมาณเผาผลาญแรงงานใกล้เคียง 450 – 1000 Kcal./มหุรดี ขึ้นอยู่กับความรวดเร็วที่กรอและก็ประเภทเครื่องปั่นรถจักรยานที่ใช้
ทันทีที่มองถึงปริมาณการเผาไหม้สิ่งเครื่องบริหารร่างกาย 2 ชนิดนี้จำเป็นต้องบอกว่าเกือบจะไม่มีความต่างกัน ด้วยเหตุนี้เครื่องเดินวงรีหากผู้ใดกันแน่รู้สึกชื่นชอบชำระคืนวิธาไหนก็ยกมาที่ตนเองรู้สึกดีจะได้มีแรงใจสำหรับการอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายนานๆเพื่อรูปร่างและร่างกายที่แข็งแรงเครื่องเดินวงรีสิ่งแกเอง

ขอบคุณบทความจาก : http://bbsmplife.com/index.php?topic=189089.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส

7
เหรียญที่ระลึก ที่ทางอิฉันเด็ดสั่งสมเอาไว้เมื่อเก็บเอาไว้นานมาก เหรียญจะเริ่มโทรมขุ่นมัว มีคราบเขียวๆ เกาะอยู่บนเหรียญ ไม่มีความมันวาวดังตอนแรกๆ ที่ได้มา เหรียญที่ระลึก เหรียญสะสม ส่วนใหญ่ทำมาจากโลหะ เมื่อสัมผัสความชื้นในโพยม บางทีความชื้นจะทำปฏิกิริยากับผิวเหรียญให้เกิดคราบเกาะที่ผิวเหรียญ ทำให้เหรียญหมองไม่แวววาว เพื่อให้เหรียญที่ระลึกที่เราสั่งสมเก็บเอาไว้มีสภาพสมบูรณ์และซ้ำอยู่เสมอ เราจะมาเรียนรู้กันว่าขั้นตอนการทำความสะอาด และการเก็บรักษาเพื่อให้เหรียญเอี่ยมอ่องอยู่ ต้องทำเช่นไรมั่ง
ขั้นตอนเก็บรักษาเหรียญที่ระลึก
การเก็บรักษาเหรียญที่ระลึก ควรเก็บในกล่อง ตลับ หรือภาชนะที่ปิดมิดชิดโพยมเข้าไม่ได้ หรือถ้ามีซองสารกันชื้นซองเล็กๆ ใส่ไว้ข้างๆ ด้วยก็จะดีเพราะจะได้ช่วยในเรื่องการดูดความชื้นและลดความชื้นที่อาจจะทำปฏิกิริยากับเหรียญที่ก่อให้เกิดคราบเกรอะติดที่ตัวเหรียญได้ เพื่อเป็นการรักษาผิวเหรียญการหยิบจับเหรียญที่ระลึก เราต้องสวมถุงมือในการจับเหรียญที่ระลึกทุกครั้ง เพราะคราบเหงื่อที่มือเราจะมีสภาพเป็นกรดซึ่งอาจจะไปโค่นผิวเหรียญได้
กระบวนการทำความพิสุทธิ์เหรียญที่ระลึก[/url]
ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำความกระจ่างเหรียญ เราควรตรวจดูดูก่อนว่าเหรียญที่ระลึกที่เราเก็บสะสมไว้เกิดความสกปรกมากน้อยขนาดไหน ถ้าเหรียญสกปรกไม่มากใช้เพียงสำลีนุ่มๆ ถูเบาๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้เหรียญกลับมาแวววาวใหม่ได้เหมือนเดิม แต่ในกรณีที่เหรียญสกปรกมากๆ มีคราบเกาะอยู่ที่ตัวเหรียญ การชำระล้างจำเป็นต้องใช้น้ำสบู่ในการทำความพิสุทธิ์ โดยต้องขัดสีฉวีวรรณอย่างระมัดระวังในน้ำสบู่ โดยใช้สำลีนุ่มๆ ถูอย่าแรง ในการทำความสะอาด ข้อห้ามในการทำความสะอาดเหรียญ ห้ามแช่ในน้ำส้มมะขาด หรือน้ำมะนาว น้ำกรดต่างๆ เพราะการแช่เหรียญลงในน้ำดังกล่าว อาจทำให้ผิวหน้าเหรียญที่ระลึก ได้รับความเสียหายจากการกัดกร่อนได้ ขนะนี้มีน้ำยาทำความสะอาดเหรียญออกมาจัดจำหน่ายมากมาย การเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดก็ต้องระวัง เพราะน้ำยาบางตัวอาจจะกัดกร่อนทำร้ายผิวหน้าเหรียญได้อีกด้วย

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://board.pathumservice.com/index.php?topic=304872.new#new

Tags : เหรียญที่ระลึก,เหรียญสะสม,เหรียญกษาปณ์

8
โปรโมท / MiW thailand
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2561, 07:49:31 PM »
โฟมแจกทอง ศัลยกรรม
MiW #แจกทอง #แจกศัลยกรรม
เรื่องคุณภาพเราพร้อมเสริฟให้ลูกค้า และคุณภาพชีวิต กำไร โปรฯเสริมให้กับตัวแทน ที่อยู่ในครอบครัวMIW THAILAND
เปิดบิล 50ชิ้น แจกทอง
สะสม หรือ เปิด500 ชิ้น ได้โปรฯศัลยกรรม 
สนใจสอบถามเพิ่มเติม


#CEOMiW

เพจ https://www.facebook.com/miwthailand/
เพจ :https://www.facebook.com/MiWthailandByCEOMiW/
้เพจ : https://www.facebook.com/CEOmiw/

LINE : http://line.me/ti/p/CAfa8gqSGJ

#MIW #BB #Cushion #แป้งพัฟมิว
#มิว #ซีซีครีม #MIW #CC #BB #ซีซีกันน้ำ #บำรุงผิว #กันแดด #กันแดดไม่เยิ้ม #กันแดดคุมมัน #รองพื้นหน้าเงา #รองพื้นกันน้ำ #ซีซีบางเบา #CCกันน้ำ #รีวิวซีซีกันน้ำ #รีวิวกันแดดพันทิป #รีวิวกันแดดหน้าฉ่ำ #รีวิวรองพื้นติดทนนาน #กันแดดมิว #นแดดMiW #CCMIW #CCมิว #ซีซีมิว #รองพื้นมิว #Foam #โฟมมิว #มิวโฟม #เซรั่มมิว #แจกทอง #แจกศัลยกรรม                                                         >>สมัครตัวแทนจำหน่าย

9
คำอธิบายวิชาการว่าความ และศาลจำลอง จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ
 


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ http://www.attorney285.com/product.detail_897936_th_7099588 

คำอธิบายวิชาการว่าความ และศาลจำลอง จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ
ผู้แต่ง : จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ
ปีที่พิมพ์: ครั้งที่ 4 : กันยายน 2560
จำนวนหน้า: 390 หน้า
ขนาด : 18.5x26 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน
9786162696305
 
บทบาทของทนายความทั่วไป, หลักปฏิบัติเบื้องต้นในการฟ้องคดี, การร่างฟ้องคดี, การร่างคำให้การคดีแพ่ง, การร่างคำฟ้องคดีอาญา, คำร้อง คำขอ คำแถลง ในคดีแพ่ง, การดำเนินคดีไม่มีข้อพิพาท, คดีผู้บริโภค, หลักปฏิบัติคดีในศาล, กระบวนการถามความคดีแพ่งและคดีอาญา, หลักการเขียนหนังสือบอกกล่าวทสงถาม, หลักการทำพินัยกรรม, หลักการทำสัญญา
 
สารบาญ
 
บทที่ 1 บทบาทของทนายความทั่วไป
1. ขอบเขตของการประกอบการวิชาชีพทนายความ
2. การควบคุมการประกอบวิชาชีพทนายความ
3. บทบาทและหน้าที่ของทนายความในคดีแพ่ง
4. ทนายความของแรงตามกฎหมาย
5. ข้อบังคับทนายความว่าด้วยมารยาททนายความ พ.ศ.2529
6. ข้อสังเกตท้ายบท
บทที่ 2 หลักปฏิบัติเบื้องต้นในการฟ้องคดี
1. ข้อควรทราบเบื้องต้นในเรื่องข้อเท็จจริง
2. การเตรียมคดีก่อนนำคดีขึ้นสู่ศาล
3. เครื่องมือในการเตรียมคดี
4. การนำข้อเท็จจริงไปปรับกับกฎหมาย
5. ประเด็นที่ต้องสอบข้อเท็จจริง
6. การตั้งทนายความ อำนาจและการว่าความของทนายความ
บทที่ 3 การร่างฟ้องคดีแพ่ง
1. ข้อควรปฏิบัติเบื้องต้น
2. ความหมายของการฟ้องคดีแพ่ง
3. รายการที่ต้องระบุในคำฟ้อง
4. หลักเกณฑ์การบรรยายสภาพแห่งข้อหา
5. สรุปหลักเกณฑ์การทำคำฟ้องและคำขอท้ายฟ้องคดีแพ่ง
6. ตัวอย่างคำฟ้องคดีแพ่ง
บทที่ 4 การร่างคำให้การคดีแพ่ง
1. ข้อความเบื้องต้น
2. ระยะเวลาในการยื่นคำให้การแก้คดี
3. ประเด็นในคำให้การแก้คดี
4. การตั้งประเด็นในคำให้การ
5. สาระสำคัญของการบรรยายคำให้การ
6. รูปแบบของคำให้การในทางปฏิบัติ
7. คำให้การที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย
8. การแก้ไขคำให้การและการยื่นคำให้การและฟ้องแย้ง
9. การมีคำสั่งของศาล
10. ตัวอย่างคำให้การ
บทที่ 5 การร่างคำฟ้องคดีอาญา
1. ข้อความเบื้องต้น
2. หลักเกณฑ์การร้องทุกข์
3. การสอบข้อเท็จจริงและให้คำปรึกษาก่อนเริ่มคดีอาญา
4. การสอบข้อเท็จจริงในฐานะเป็นทนายความโจทก์ จำเลย
5. วิธีการขอเข้าเป็นโจทก์ร่วมกับพนักงานอัยการ
6. หลักเกณฑ์ในการร่างคำฟ้องคดีอาญา
7. สรุปวิธีปฏิบัติในการเขียนร่างฟ้องคดีอาญา
8. การไต่สวนมูลฟ้องคดีอาญา
9. ตัวอย่างคำฟ้องคดีอาญา
บทที่ 6 คำร้อง คำขอ คำแถลง ในคดีแพ่ง
1. ข้อความเบื้องต้น
2. หลักในการทำคำร้อง คำขอ คำแถลง
3. ตัวอย่างคำร้อง คำขอ คำแถลง
บทที่ 7 การดำเนินคดีไม่มีข้อพิพาท
1. ข้อความเบื้องต้น
2. การเตรียมคดีไม่มีข้อพิพากษา
3. การยื่นคำร้องต่อศาลในทางปฏิบัติ
4. ผู้จัดการมรดก
5. การขอเป็นผู้จัดการมรดก
6. ตัวอย่างคำร้องขอตั้งผู้จัดการมรดก
7. สรุปหลักในการร่างคำร้องขอให้ศาลตั้งผู้จัดการมรดก
9. ค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับคำร้องขอให้ศาลมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นผู้จัดการมรดก
บทที่ 8 คดีผู้บริโภค
1. ข้อดีของกฎหมายวิธีพิจารณาคดีผู้บริโภค
2. ลักษณะของคดีผู้บริโภค
3. ผู้มีอำนาจวินิจฉัยว่าคดีใดเป็นคดีผู้บริโภค
4. การดำเนินกระบวนพิจารณาคดีผู้บริโภค
5. คำพิพากษาและคำสั่งชี้ขาดตัดสินคดี
6. ตารางเปรียบเทียบข้อแตกต่างระหว่างหลักเกณฑ์ตามพระราชบัญญัติวิธีพิจารณาคดีผูุ้บริโภค พ.ศ.2551 กับหลักเกณฑ์ตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง
บทที่ 9 หลักปฏิบัติคดีในศาล
บทที่ 10 กระบวนการถามความคดีแพ่งและอาญา
1. ข้อความเบื้องต้น
2. การถามพยาน
3. วิธีถามพยาน
4. กรณีการตัดบทพยานหลักฐานประเภทพยานบุคคล
5. กรณีของการตัดบทพยานหลักฐานประเภทพยานเอกสาร
6. วิธีนำสืบพยานหลักฐาน
7. การรับฟังพยานหลักฐานทางอิเล็กทรอนิกส์ของศาลไทย
บทที่ 11 หลักการเขียนหนังสือบอกกล่าวทวงถาม
1. ข้อความเบื้องต้น
2. ข้อความที่ควรมีในหนังสือบอกกล่าวทวงถาม
3. ตัวอย่างหนังสือบอกกล่าวทวงถาม
บทที่ 12 หลักการทำพินัยกรรม
1. ข้อความเบื้องต้น
2. แบบของพินัยกรรม
3. พยานและผู้เขียนพินัยกรรม
4. ความเสียเปล่าแห่งพินัยกรรมหรือข้อกำหนดพินัยกรรม
บทที่ 13 หลักการทำสัญญา
1. ข้อความเบื้องต้น
2. โครงสร้างสำคัญที่ต้องปรากฏในสัญญา
3. ตัวอย่างสัญญา
บทที่ 14 แบบฝึกหัดพร้อมเฉลย
บรรณานุกรม


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "http://www.attorney285.com/product_897936_th

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 
**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

 

10
(((newupdateสุดๆ)))แนวข้อสอบนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการข้าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.)สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร(สำนักงานก.ก.)2561
ภาค ก และ ข


แถมฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • แนวข้อสอบสำหรับ


กรุงเทพมหานคร

 • แนวข้อสอบเกี่ยวสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร-สำนักงาน-ก.ก.
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป(ชุดใหม่2561)
 • ความสามรถด้านคิดคำนวณความสามารถด้านตัวเลขupdate
 • แนวข้อสอบคณิตศาสตร์ _ความสามารถทางด้านตัวเลข
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้
 • แนวข้อสอบภาษาไทย เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับความเข้าใจภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อupdate2561
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language Test)
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ชุดที่ 2 comprehension จำนวน 100 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-vocabulary-structure -gramma (update)
 • แนวข้อสอบการปกครองท้องถิ่น หลักธรรมมาภิบาล หลักเศรษฐกิจพอเพียง  หลักสิทธิมนุษยชน
 • แนวข้อสอบ พรบระเบียบบริหารราชการกรุงเทพมหานคร พศ2528new
 • แนวข้อสอบ พรบระเบียบข้าราชการกรุงเทพมหานครและบุคลากรกรุงเทพ พศ2554new
 • แนวข้อสอบ พรบ ข้อมูลข่าวสารของราชการ พศ 2540 update
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • แนวข้อสอบ ระเบียบ กทม ว่าด้วยวิธีปฏิบัติงานสารบรรณ พศ 2546new
 • ความรู้แนวข้อสอบนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติกา

  >>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>


  ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


  อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


   


  เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


  เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


  ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


  T. 094-9053222


  Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


  QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


  Email : sheet3222@gmail.com


  http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


  http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ   
  [img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/11/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-395%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%8F%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3-%E0%B8%AA%E0

11
อายแชโดว์มีชีวิตเครื่องสำอางที่เคลือบบนเปลือกตาและใต้คิ้ว โดยปกติจะใช้เพื่อทำให้ดวงตาของผู้สวมใส่โดดเด่นขึ้นหรือดูน่าผูกพันยิ่งขึ้น
อายแชโดว์ทำเป็นเพิ่มความลึกและความกว้างขวางให้ดวงตาของคุณเสริมสีดวงตาทำให้ดวงตาของคุณดูใหญ่ขึ้นหรือเพียงแค่ดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตา อายแชโดว์มาในหลายสีและผิว มันมักจะทำจากผงและไมกา แต่ยังสามารถพบได้ในรูปแบบของเหลวดินสอสีหรือมูส
อารยธรรมทั่วโลกชดใช้อายแชโดว์ส่วนใหญ่ในเพศหญิง แต่ยังเป็นบางครั้งในเพศชาย ในสังคมตะวันตกจะเห็นได้ว่าเป็นเครื่องสำอางของผู้หญิงแม้ว่าจะใช้โดยผู้ชายก็ตาม ในแบบโกธิกอายแชโดว์สีดำหรือสีเข้มคล้าย ๆ กันและเครื่องสำอางสายอื่น ๆ เป็นที่นิยมในหมู่คนทั้งญิบเพศ
มหาศาลคนใช้อายแชโดว์เพียงเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของพวกเขา แต่ก็ยังใช้กันทั่วไปในโรงละครและบทละครอื่น ๆ เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่าจดจำด้วยสีสันที่สดใส ขึ้นอยู่กับสีผิวและประสบการณ์ผลของอายแชโดว์มักจะนำออกมาเย้ายวนใจและได้รับความสนใจ การใช้อายแชโดว์พยายามทำซ้ำอายแชโดว์ตามธรรมชาติที่ผู้หญิงบางคนแสดงออกมาเนื่องจากมีสีที่ตัดกันตามธรรมชาติบนเปลือกตาของพวกเขา อายแชโดว์ธรรมชาติสามารถเล็งได้ทุกที่ตั้งแต่เงางามไปจนถึงเปลือกตาของตนเองไปจนถึงโทนสีชมพูหรือแม้แต่รูปลักษณ์เงิน
ด้วยผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าการใช้อายแชโดร์อาจจะเป็นเรื่องลำบาก ลองใช้เทคนิคต่างๆ เหล่านี้
1. เก่าโบกอายแชโดว์ ให้ลงอายไพรเมอร์ก่อน เพื่อช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนาน
2. การโซมอายแชโดว์ให้ได้เฉดสีนวลๆ ไม่ควรใช้แปรงลากทา เหมาะสมใช้การแตะสีลงไปเบาๆ
3. สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งแต่งหน้าเป็นหนแรกการคัดเบ้าตาอาจจะยังไม่มีฝีมือ ให้ลองเขียนแฮชแท็กด้วยดินสออายไลเนอร์ และใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้ง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Eyeshardow

ที่มา : http://www.vcarehomeshopping.com/forum/index.php?topic=429664.new#new

Tags : อายแชโดว์,Eyeshardow

12
หาตัวช่วยบำรุงร่างกาย เสริมเพิ่มพลัง คืนความเป็นหนุ่มอยู่รึเปล่า
อาหารเสริม OMG โอเอ็มจี ช่วยบำรุงร่างกายท่าน ให้คืนความเป็นหนุ่ม
ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย เช่น โสม ถั่งเช่า

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mandodee.com

Tags : OMG,โอเอ็มจี,อาหารเสริม

13
โปรโมท / จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2561, 12:03:55 PM »
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

14
โปรโมท / ยาลดน้ำหนัก 7D
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2561, 11:00:47 AM »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรอง ร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำรีวิว จาก CEO 7D ของเรา 
ดูรีวิวเพิ่มกด 
#7D #7DThailand #ยาลดน้ำหนัก #ยาลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดหุ่น #ลดเร็ว #เซเว่น #เซเว่นดี 

กดรับโปร 1กล่อง จากปกติ 890฿ เหลือ 490฿
รับสมัครตัวแทน 5กล่อง 1750฿ + ค่าจัดส่ง70 (ไม่มีทอง) 10กล่อง 3500฿ ส่งฟรี (แถมทองฟรี 1 วง ) รับบัตรตัวแทน สมัครคลิ๊ก ✋✋✋
สนใจติดต่อ: https://www.facebook.com/SevendThailand/ื 

15
คู่มือสอบ แนวข้อสอบเข้มข้น ม.3 สอบเข้า ม.4 มั่นใจเต็ม 100 พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/3826

คู่มือสอบ แนวข้อสอบเข้มข้น ม.3 สอบเข้า ม.4 มั่นใจเต็ม 100 พร้อมเฉลย
ผู้แต่ง : คุณลัดดาวัลย์ พึ่งสม, คุณวราภรณ์ แซ่จ๋าว, คุณภัทราภรณ์ สุขโสภี, คุณเริงจิต เตชะเกียรติสุจิตร, คุณโสมวรรณ ธีรศรีโชติ
ปีที่พิมพ์ : กุมภาพันธ์ 2561
จำนวนหน้า: 332 หน้า
ขนาด : 19.05 x 25.4 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน
9786162008788
 
เป็นหนังสือรวมแนวข้อสอบทั้ง 5 วิชา ที่ใช้ในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4 ทั้งคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคมศึกษา ครอบคลุมเนื้อหาที่ออกสอบมากกว่า 500 ข้อ พร้อมมีคำอธิบายและวิธีคิดอย่างละเอียด เข้าใจง่าย


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/120

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

หน้า: [1] 2 3 ... 763