หมวดเมนูหลัก => โปรโมท => ข้อความที่เริ่มโดย: teeratum123 ที่ มิถุนายน 13, 2561, 06:32:42 AM

หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน
เริ่มหัวข้อโดย: teeratum123 ที่ มิถุนายน 13, 2561, 06:32:42 AM
                ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากคงเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้ตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนแทบน้อยเกินไปอยู่แล้ว พฤติกรรมอย่างงี้นับว่าค่อนข้างจะน่าสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากว่าแม้บริหารเงินต่อไปมิได้ ก็จำต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆดังนั้นจำต้องคิดแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ
(http://fm.lnwfile.com/_/fm/_raw/5h/h4/31.jpg)

                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจะต้องเท่าใด ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ รวมทั้งค่าครองชีพอื่นๆรวมทั้งค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้เกิดความพอประมาณ จำเป็นต้องเผื่อเหลือด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะหากไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ตัวอย่างเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าหากชุดที่อยากได้เกิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จำต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เนื่องจากในตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่ทราบ ถ้าเกิดยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญบ่อยๆเป็นได้ถ้าเกิดบางครั้งพวกเราเห็นอะไรแล้วชอบ ต้องการซื้อ ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อบ่อยมากก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย เพราะเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พากเพียรพกเงินสดแค่พอเพียงจำเป็นต้องก็เพียงพอ วิธีแบบนี้เป็นวิธีที่ออกจะสำเร็จ ด้วยเหตุว่าบางคราวพวกเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆชอบห้ามใจมิได้ แต่ถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง
(http://fm.lnwfile.com/_/fm/_raw/st/t4/m0.jpg)

                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการวางเป้าหมายทางการเงิน ผู้หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะส่งผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ

ที่มา : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1 (http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1)

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น