หมวดเมนูหลัก => โปรโมท => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ เมษายน 16, 2561, 04:56:15 AM

หัวข้อ: Pregel สีเจลทาเล็บนำเข้าจากญี่ปุ่น คุณภาพเยี่ยม พร้อมอุปกรณ์ทำเล็บสำหรับเปิดร้าน
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ เมษายน 16, 2561, 04:56:15 AM
Pregel เราคือผู้นำสีเจลทาเล็บ (https://pregelthailandshop.com/)แบบเจลในประเทศญี่ปุ่นที่ร้านทำเล็บและช่างทำเล็บในประเทศญี่ปุ่นไว้วางใจในคุณภาพ ทาง Pregel เองนั้นเรามีทีมงานและช่างผู้เชี่ยวชาญในการทำเล็บเจลในรูปแบบต่างๆ โดยถูกสร้างสรรค์จาก ศิลปินในการทาสีเล็บเจลจากประเทศญี่ปุ่น ทาง Pregel Thailand  (https://pregelthailandshop.com/)อยากให้ร้านค้า ช่างทำเล็บ และลูกค้าได้เห็นเทรนใหม่ๆในการทาเล็บเจล เราจึงจะนำเสนอแบบและสีที่ใช้ในการทำเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ให้กับร้านทำเล็บ ช่างทำเล็บ และผู้สนใจที่จะศึกษาทาเล็บเจล
เราคือเจลทาเล็บนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง Pregel เป็นเจลทาเล็บที่ติด Top 10 ของตลาดเจลทาเล็บของญี่ปุ่นด้วยคุณภาพและความหลากหลายของสินค้าทำให้ Pregel มัดใจลูกค้าชาวญี่ปุ่นได้สีทาเล็บเจลนำเข้าจากญี่ปุ่น คุณภาพดี จำหน่ายสินค้าพร้อมอุปกรณ์ทำเล็บ 

(https://www.picz.in.th/images/2018/03/18/SQCaS2.jpg)
และตอนนี้เราได้เปิดช่องทางในการจัดจำหน่าย และเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ Pregel ด้วยตัวแทนที่ให้บริการมากมาย ทั่วประเทศ แล้วมาสัมผัสกับ Pregel และเราได้ลงทะเบียนกับทางกระทรวงพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย

Pregel ยังมีสีที่เป็นรูปแบบ Collect ให้เลือกหลากหลาย Collection ตามยุคตามสมัย ดู Collection เพิ่มเติมที่ https://pregelthailandshop.com/collection (https://pregelthailandshop.com/collection) และเรายังมีแบบเล็บใหม่ๆให้ท่านได้ติดตามทุกเดือน พร้อมสีที่ใช้ทำดูทาง Pregel เองนั้นเรามีทีมงานและช่างผู้เชี่ยวชาญในการทำเล็บเจลในรูปแบบต่างๆ โดยถูกสร้างสรรค์จาก ศิลปินในการทาสีเล็บเจลจากประเทศญี่ปุ่น ทาง Pregel Thailand อยากให้ร้านค้า ช่างทำเล็บ และลูกค้าได้เห็นเทรนใหม่ๆในการทาเล็บเจล เราจึงจะนำเสนอแบบและสีที่ใช้ในการทำเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ให้กับร้านทำเล็บ ช่างทำเล็บ และผู้สนใจที่จะศึกษาทาเล็บเจล สีทาเล็บเจลนำเข้าจากญี่ปุ่น คุณภาพดี สีเจลทาเล็บของเรามีสีให้เลือกกว่า 300 สี จำหน่ายสินค้าพร้อมอุปกรณ์ทำเล็บ

(https://www.picz.in.th/images/2018/03/18/SQCvCy.jpg)

สามารถเปิดร้านได้เลยสอบถาม 098-270-9373 
[/color]สอบถามทางไลน์ http://line.me/ti/p/~@pregelthailand

[/size]ที่เกี่ยวข้อง  สีเจลทาเล็บ (https://pregelthailandshop.com/), เจลทาเล็บ (https://pregelthailandshop.com/), อุปกรณ์ทำเล็บ (https://pregelthailandshop.com/)