%%บอกลาเส้นโลหิตขอด ได้อย่างง่ายดายด้วยการทานสิ่งนี้‼ %%บอกลาเส้นโลหิตขอด ได้อย่างง่ายดายด้วยการทานสิ่งนี้‼

This topic has been hidden successfully from recent posts.

ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: กันยายน 14, 2564, 08:33:27 PM เข้าชม 9 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


     เส้นเลือดขอด หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพที่คอยกวนโอ๊ยชีวิตประจำวันของคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่ทราบมั้ยว่า ปัญหาไม่ใช่แค่ผิวดูไม่สวย หรือเกิดลักษณะของการปวดเพียงอย่างเดียว แต่หากปล่อยไว้นานๆอาจส่งผลได้ถึงการเกิดแรงดันข้างในหลอดเลือดไม่ปกติ จนถึงเลือดไหลเวียนกลับไปเลี้ยงที่หัวจิตใจได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ หรือรอบๆที่มองเห็นเส้นโลหิตขอดอาจขยายเปลี่ยนเป็นแผล‼

     

เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Fanpage กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน https://www.facebook.com/stcplusthailand

-  การดูแลรักษาในบางรายอาจต้องใช้วิธีถึงขั้น -
  * ฉีดยา
  * เลเซอร์
  * ใช้คลื่นความถี่วิทยุ
  * ผ่าตัด
  อื่นๆอีกมากมาย

     แม้กระนั้นทราบไหมว่า มีอีก 1 แนวทางที่คุณไม่จำเป็นต้องเจ็บตัว และเปลืองเงิน โดยวิธีการแบบนี้ได้รับการยอมรับในวงการการแพทย์แล้ว มันก็คือ การใช้สมุนไพร ที่มีงานวิจัยรองรับ อย่าง STC Plus สินค้าเสริมของกินพลูคาว กระชายขาว

     จากงานศึกษาเรียนรู้วิจัยโดยคณะแพทยศาสตร์แล้วก็เภสัชศาสตร์ที่ส่งเสริมว่า ในสมุนไพรของ “พลูคาว” มีสาร polynucleotides ซึ่งสามารถต้านทานเชื้อโรค เสริมภูมิคุ้มกัน โดยในอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ของ STC Plus เป็นพลูคาว ที่ผ่านไปการหมักดองแบบชีวภาพ จนได้สารดังกล่าวมาแล้วข้างต้น แบคทีเรีย Lactobacillus casei , L.plantarum แล้วก็ S.cereviseae ร่วมกับ กระชายขาว มะขามป้อม รวมทั้งเบต้ากลูแคน มาช่วยเสริมกลไกการออกฤทธิ์ ดังต่อไปนี้

     #ขจัดสารพิษ #ต่อต้านอนุมูลอิสระฟื้นฟูภายในลดช่องทางเยื่อและก็อวัยวะเสียหาย รวมทั้ง ช่วยทำให้ฝาผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรงและก็ยืดหยุ่น ป้องกันความเสื่อมโทรมของหลอดโลหิตดำที่มูลเหตุ
#กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันข้างใน STC อุดมไปด้วยสารเบต้ากลูแคน ก็เลยช่วยกระตุ้นไขกระดูกให้ผลิตสเต็มเซลล์ ผิวแจ่มใส ระบบด้านในปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ
#ปรับสมดุลของร่างกาย

     สารพวกนั้น ใน STC ยังช่วยกระตุ้น ให้ร่างกาย สร้างเม็ดเลือด เกล็ดเลือด แล้วก็สเต็มเซลล์ ส่งเสริมรูปแบบการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น ต่อมไร้ท่อ โครงสร้างระบบขับถ่าย ฯลฯ ที่สำคัญคือ เซลล์ฝาผนังหลอดเลือด ทำให้ทั้งยังระบบไหลเวียนเลือดสามารถปฏิบัติภารกิจได้ดี ลดปัญหาขอดตัวของเส้นเลือดดำ

     - จบปัญหาเส้นโลหิตขอดได้ง่ายๆครบวงจร ตั้งแต่มูลเหตุไปจนถึงการรักษาที่จุดหมาย ด้วย STC Plus สินค้าเสริมของกินพลูคาว กระชายขาว ผ่านการรับรอง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และก็คุณภาพการผลิตระดับ GMPอย่ารอให้เส้นเลือดขอดเป็นหนักจนต้องผ่าตัด เพียงแต่ทานวันละ 2 แคปซูล ก็จะช่วยเสริม ซ่อม สร้าง ระบบอวัยวะภายในของร่างกายได้ไม่ยาก ด้วยความห่วงใยจาก STC Plus อาหารเสริมเพื่อร่างกายแข็งแรงที่คุณคู่ควร

เพียงทาน STC Plus ครั้งละ 1-2 แคปซูล
วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และก่อนนอน

รีวิวแน่น ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำเพียบ
สถานการณ์แบบนี้ต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

     

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทัก inbox ได้เลยค่ะ
    -  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
    - 098-782-5451
    - Inbox : https://facebook.com/stcplusthailand
    - Line Official : https://lin.ee/K6aDSiw
    - Web : http://stcplusthailand.com/

#stcplus #สร้างภูมิคุ้มกัน #อาหารเสริม #ต้านไวรัส #ป้องกันไวรัส #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #สมุนไพรเพื่อสุขภาพ #ต้านอนุมูลอิสระ #กระตุ้นภูมิคุ้มกัน #กระชายขาว #กระชายขาวสกัด #เบต้ากลูแคน #มะขามป้อม #สมุนไพร #สมุนไพรไทย #เซลลูไลท์ #ลดเซลลูไลท์ #นอนไม่หลับ #เส้นเลือดขอด #แผลไม่แห้ง #เส้นเลือดขอดที่ขา #ลดทุกสัดส่วน #salehere #promotion #โปรโมชั่น #กระชับทุกสัดส่วน #กรดไหลย้อน #ผู้สูงอายุ #วัยทอง

     ขจัดสารพิษ     |     กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน      |     ปรับสมดุลของร่างกาย

Website: บทความ ปรับสมดุลของร่างกาย https://www.facebook.com/stcplusthailand

Tags : ขจัดสารพิษ,กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน